Xuất khẩu lao động nhật bản 2014

Xuất khẩu lao động nhật bản:

Công ty hợp tác lao động và thương mại Thái Bình là công ty xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp thông tin trung thực về các chương trình xuất khẩu lao động và việc làm tại Nhật Bản: tu nghiệp sinh, thực tập sinh, kỹ thuật viên, kỹ sư, hợp tác lao động, vừa học vừa làm, du học, điều dưỡng viên… Bên cạnh đó trang tin này thường xuyên cập nhật các chính sách pháp luật về chương trình xuất khẩu  lao động sang Nhật Bản nói riêng cũng như ra nước ngoài làm việc nói chung.

xuat khau lao dong nhat ban

  1. Vì sao bạn nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Thái Bình?

Công ty Hợp tác Lao động & Thương mại Thái Bình là đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hiện nay công ty có các văn phòng đại diện hầu khắp các vùng kinh tế trọng điểm của Đài Loan như:  Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng và ở Nhật Bản: Tokyo, Nagoya, Osaka, Kawasaki,  Hokkaido. Cùngvới đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động liên tục tại tại các quốc gia nhằm mục đích thẩm định, hỗ trợ kịp thời cho người lao động; du học sinh trong suốt qua trình làm việc tại các quốc gia này.

Với 48 đối tác tại Đài Loan và 15 nghiệp đoàn Nhật Bản, Công ty Hợp tác Lao động & Thương mại Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hợp tác lao động nước ngoài. Phương châm hoạt động của ThabiLab là Bền vững – Trách nhiệm – Thân thiện đã đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Khi đến với xuất khẩu lao động và thương mại Thái Bình bạn sẽ không phải trả bất kỳ thêm khoản chi phí ngoài nào ngoài mức phí trong hợp đồng. Không như thực tế hiện nay, nhiều thông tin về xuất khẩu lao động các thị trường còn chưa đầy đủ, chưa kịp thời, thiếu khách quan – trung thực;  nhiều trường hợp lao động đi qua môi giới ở địa phương đã phải chi trả thêm khoản phí môi giới rất lớn; từ 500$ đến 3000$. Bên cạnh đó, còn có cả hiện tượng một số cán bộ tuyển dụng của công ty vẫn thu thêm “phí phát sinh” từ người lao động khi trúng tuyển, trước khi bay. Thực trạng này đã dẫn đến nhiều người dân bị trục lợi, lừa đảo, “móc túi”, bị bỏ rơi tiến thoái lương nan.

2. Mục tiêu và cam kết của  chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật Bản ở XKLD&TM Thái Bình:

  •      Cập nhật thường xuyên từ các cơ quan:

+ Bộ lao động thương binh & xã hội

+ Cục quản lý lao động ngoài nước

+ Trung tâm hỗ trợ lao động ngoài nước

+ Trung tâm thông tin lao động ngoài nước

+ Các công ty xuất khẩu lao động

+ Các tổ chức chống buôn người xuyên quốc gia

  •      Mục tiêu đầu tiên là mang thông tin hữu ích cho người lao động và cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí, khách quan.

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin trung thực, khách quan và mới nhất về thị trường lao động, việc làm tại Nhật Bản. Những doanh nghiệp mà chúng tôi giới thiệu trên trang này đều được đánh giá có uy tín và kinh nghiệm trong xuất khẩu lao động. Những cán bộ tuyển dụng được mời để tư vấn trên trang web này đều cam kết: “Trợ giúp tận tình, chu đáo người lao động tham gia trực tiếp mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài những khoản thu theo quy định của công ty và pháp luật”.

Mục tiêu của chuyên mục tư vấn này là giúp người lao động tìm trực tiếp đến các công ty cung ứng nhân lực mà không phải đi qua môi giới ở địa phương; đồng thời các cán bộ tư vấn trên trang web này cam kết hỗ trợ tốt nhất cho người lao động mà không có bất cứ chi phí phát sinh nào.

  •      Cam kết hỗ trợ như sau:

+ Lựa chọn đơn hàng tốt, phù hợp với năng lực, sở thích.

+ Thi tuyển thường xuyên nhằm tăng cơ hội trúng tuyển.

+ Hỗ trợ hướng dẫn hồ sơ thủ tục tận tình; chia sẻ kinh nghiệm tham gia thi tuyển để đạt kết quả cao nhất.

Xin lưu ý:

Việc lựa chọn lao động trúng tuyển là hoàn toàn do nhà tuyển dụng xét, chọn mà không có bất cứ can thiệp nào được. Các lao động sẽ phải cạnh tranh công bằng, thể hiện năng lực thực sự mà được trúng tuyển.

Vậy:

Người lao động: Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

Môi giới: Hãy lựa chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho người lao động tốt nhất mà không để lao động phát sinh bất cứ chi phí nào.

Nhân viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản2014: Chúng tôi mong muốn cộng tác với những ai có chung chí hướng và sẵn sàng hỗ trợ người lao động tận tình mà không đòi hỏi bất cứ khoản phí nào.

Liên hệ ban biên tập: 0989956859

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>